Tin tức

Logo

8 lưu ý vàng nhất định phải nhớ nếu muốn sử dụng cửa cuốn an toàn

Cửa cuốn có nhiều điểm cộng lớn như tiện dụng, tiết kiệm diện tích, hợp với nhà hiện đại. Tuy vậy muốn sử dụng cửa cuốn an toàn, lâu bền, nhất định cần ghi nhớ 8 điều dưới đây..

Logo

Lạ lùng dịch vụ bảo hiểm… cửa cuốn

Các loại hình bảo hiểm liên quan đến con người, hàng hóa giá trị cao không còn xa lạ. Ví dụ, với bảo hiểm thân vỏ ôtô, khách hàng sẽ được bảo hiểm “lo tất” khi xảy ra tai nạn, thậm chí va chạm nhỏ. Nhưng một chiếc cửa cuốn thì bảo hiểm cái gì?..

Logo

Nhu cầu và xu hướng phát triển của ngành cửa cuốn tại Việt Nam

Mẫu nhà phổ biến nhất ở các thành phố lớn là nhà ống với một mặt tiền nên Cửa cuốn là lựa chọn tiện lợi và an toàn. Trong sự phát triển của kiến trúc hiện đại, Cửa cuốn đang cần thay đổi theo xu hướng thiết kế mới.

Logo

Ưu điểm của các loại cửa cuốn thông dụng

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới sửa dụng công nghệ chuyển động Semi-Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cho cửa cuốn Khe thoáng thế hệ mới có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà...

Logo

Cửa cuốn tấm liền: ưu điểm vượt trội

Cửa cuốn dần trở lên thông dụng trong những năm gần đây. Trên thị trường có nhiều loại cửa cuốn  khác nhau, mỗi loại có ưu điểm khác nhau. Để có thể lựa chọn được cửa cuốn ưng ý, bạn cần phải tham khảo các tính năng của từng loại cửa để sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng....